หยุดความ relx เกลียดชังร่างกายเจ็ดความคิดคุณภาพที่จะรักและรู้เพื่อความสำเร็จในการออกกำลังกาย

ความเกลียดชัง relx ร่างกายเป็นอารมณ์แปลก ๆ ที่ทุกคนสามารถพัฒนาได้เมื่อคุณพยายามออกกำลังกายใหม่ ๆ ดูเหมือนว่าส่วนใหญ่จะมาจากความเกลียดชังจากการเผาผลาญซึ่งเป็นความเกลียดโดยตรงจากไขมันเกลือน้ำตาลและการกำจัดน้ำตาลและความอิจฉาด้วย ความเกลียดชังซึ่งเป็นความเกลียดชังโดยตรงจากบุคคลหนึ่งที่มีต่อบุคคลอื่นด้วยสายตาเพียงแค่จ้องมองพวกเขาสิ่งนี้อาจเกิดจากการโฆษณาชวนเชื่อในสังคมสมัยใหม่ของเรากล่าวว่าคนที่มองคนอื่นเป็นวินาทีหรือหนึ่งในสามนั้นดีกว่าคนที่ จ้องมองในตอนแรก

ดังนั้นเราจึงเกลียดคนที่เก่งกว่าในทุก ๆ ด้านไม่ว่าจะเป็น relx ความสามารถหรือลำดับการเกิดอย่างไรก็ตามเรายังมีความต้องการที่จะเปรียบเทียบและความเกลียดประเภทนี้จะควบคุมได้ง่ายกว่าความเกลียดชังจากการเผาผลาญ

เป็นเรื่องตลกที่คนที่หลงระเริงไปกับการสร้างร่างกาย แต่ไม่เคยหลงระเริงกับการออกกำลังกายจะเกลียดการออกกำลังกายมากเกินไปในขณะที่คนที่ออกกำลังกายทาปากมาตลอดริมฝีปากมักจะมีความปรารถนาที่จะขดตัวเป็นลูกบอลแห่งความสุขหากพวกเขามักจะขมวดคิ้ว รู้สึกมีความสุข.นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมความหลงใหลความมีเกียรติความมีชีวิตชีวาจึงเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งในการเพิ่มความมั่นใจในเป้าหมาย / เป้าหมายของคุณเพื่อที่คุณจะได้มีอะไรดีๆให้คิดถึงอยู่เสมอหากคุณไม่มีอะไรให้คิดบวกคุณก็จะอารมณ์แปรปรวนซึมเศร้า และมักจะย้ายจากแง่ลบหนึ่งไปยังอีก

 1. มีความสิ้นหวัง: เราเป็นอย่างมากในการที่เราเห็นคนอื่นสิ่งที่พวกเขาสวมใส่และที่ที่พวกเขาใช้จ่ายเงินดังนั้นเมื่อเราดูพวกเขามันจะดีถ้าเรารู้สึกถึงการแข่งขันบางอย่างเช่นถ้า เราเห็นพวกเขาปีนขึ้นไปหรืออะไรบางอย่างสิ่งนี้จะสร้างแรงบันดาลใจให้เรามีส่วนร่วมและแตกต่างซึ่งจะเป็นตัวบ่งชี้ที่ดี
 2. เพิ่มการออกกำลังกายด้วยการฝึกแต่ละครั้ง: เราสนใจว่าเราออกกำลังกายมากแค่ไหนและนานแค่ไหนดังนั้นเราจึงไม่สนใจการฝึกเว้นแต่เราจะแค่เดินหรืออะไรสักอย่างซึ่งสำคัญมาก
 3. ปล่อยใจให้ว่างเมื่อเรากำลังฝึก: ส่วนใหญ่เราจะนั่งจดจ่ออยู่กับการฝึกซึ่งสำคัญมากดังนั้นโปรดอย่าให้ความสำคัญกับตัวเองมากเกินไปเมื่อคุณพลาดตัวแทนหรือสองคนเพียงแค่ผ่อนคลายและกลับไป มุ่งเน้นไปที่เป้าหมายของคุณ
 4. ความสนุกคือสุขภาพที่ดีที่สุด: เราทุกคนรู้ดีว่าชีวิตจะดีขึ้นมากเมื่อคุณมีความสนุกสนานสุขภาพเป็นสิ่งสำคัญมาก แต่ก็ต้องสนุกเช่นกันหากไม่มีความสนุกชีวิตก็จะจืดชืดเกินไป
 5. มีเป้าหมายในชีวิต: ใช่การมีเป้าหมายเป็นสิ่งสำคัญมาก แต่การมีบางสิ่งที่เขียนลงไปเพื่อให้เราเห็นภาพในแต่ละวันนั่นจะช่วยให้เราสามารถติดตามได้

ตอนนี้เรากำลังจะวางความลับบางอย่างเพื่อ relx ให้คุณสามารถพัฒนาความคิดใหม่ของคุณโดยคำนึงถึงความคิดของคุณ

 1. จำไว้ว่าคุณเป็นคนขี้อายมุสสิและไพร์มซึ่งเป็นส่วนล่างสุดของพีระมิดที่คุณต้องไปถึงส่วนบนสุดคือตอนที่คุณกำลังจะหลับ
 2. คุณจะถึงจุดสูงสุดของคุณเมื่อจิตใจของคุณถูกฝึกฝนนั่นคือเมื่อจิตใจหลวมและความคิดสร้างสรรค์ไหลเวียน
 3. ร่างกายของคุณจะดีขึ้นเมื่อจิตใจของคุณหลวมและเมื่อร่างกายได้รับการฝึกฝนโดยท่าทางที่ดีและเมื่อลมหายใจไปที่ใดก็จะไปตามลมหายใจแต่ละครั้ง
 4. เมื่อลมหายใจของคุณแน่นคุณจะผลักเลือดออกจากร่างกายไม่นำออกซิเจนเข้ามาเพียงพอเพื่อสลายไขมันในขณะที่ระบบเผาผลาญกำลังทำงาน
 5. คุณจะรู้สึกตึงที่กล้ามเนื้อเมื่อคุณต้องการอะไรมากมายจากมันและเมื่อคุณเผาผลาญมัน
 6. คุณจะมีท่าทางที่ดีถ้าคุณรู้ว่ามันอยู่ที่ไหนและรักษามันไว้ตลอดชีวิตของคุณ
 7. คุณจะมีพลังงานในกระเป๋าไม่ว่าคุณจะไปที่ใดเพราะคุณมีพลังบวกมากมายเมื่อคุณมุ่งหน้าไปทำโครงการทางจิตหรือทางกายภาพคุณจะมีแบตเตอรี่ติดตัวไปด้วย

สิ่งเหล่านี้เป็นเครื่องมือพื้นฐานพื้นฐานหากคุณได้รับสิ่งเหล่านี้ตั้งแต่เริ่มแรกคุณสามารถใช้มันได้ไม่ว่าจะเป็นอะไรก็ตามสิ่งเหล่านี้คือส่วนประกอบสำคัญไม่มีช่อง relx โหว่ในมูลค่าสุทธิของคุณโดยมุ่งเน้นไปที่ปัจจัยลบเท่านั้นสิ่งที่ฉุดรั้งคุณไว้คือ เชื่อว่าคุณจะไม่บรรลุเป้าหมายหากคุณมีเป้าหมายให้ใช้เครื่องมือเหล่านี้